Rìu dã ngoại chặt củi sinh tồn gerber

650.000₫ Còn hàng
Trên thế giới hiện nay, dao đa năng, dụng cụ đa năng đã là một vật dụng quá quen thuộc và tiện lợi. Chúng là những công cụ được thiết kế nhỏ gọn nhất nhưng được tích hợp rất nhiều tính năng nhằm phục vụ mọi nhu cầu của con người trong mọi hoàn cảnh, thời điểm. Dụng cụ đa năng phải được làm từ ngu...

Trên thế giới hiện nay, dao đa năng, dụng cụ đa năng đã là một vật dụng quá quen thuộc và tiện lợi. Chúng là những công cụ được thiết kế nhỏ gọn nhất nhưng được tích hợp rất nhiều tính năng nhằm phục vụ mọi nhu cầu của con người trong mọi hoàn cảnh, thời điểm. Dụng cụ đa năng phải được làm từ nguyên liệu tốt nhất qua nhiều công đoạn sản xuất chặt chẽ, các khâu kiểm tra khắt khe nhằm mang tới người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng, độ bền và độ an toàn cao nhất. Không chỉ dừng lại ở chất lượng, các hãng sản xuất dụng cụ đa năng còn dày công nghiên cứu thiết kế ra các mẫu sản phẩm mang phong cách riêng, thể hiện cá tính của người sử dụng.
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dao – dụng cụ đa năng đến từ nhiều hãng khác nhau nhưng cái tên được biết đến nhiều nhất là Thương hiệu GERBER. 
Được thành lập vào năm 1939 và có trụ sở chính tại Portland, Oregon, Hoa Kỳ, trải qua 75 năm xây dựng và phát triển, Gerber là một trong những thương hiệu hàng đầu của Mỹ chuyên cung cấp các sản phẩm dao dã ngoại, dụng cụ đa năng, dao sinh tồn, dụng cụ sinh tồn… và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới bởi dân outdoor, dân mê mạo hiểm, các chuyên gia và đặc biệt là thợ săn. Các sản phẩm của Gerber đã và đang không ngừng được cải tiến và đổi mới. (Tìm hiểu thêm về Thương hiệu Gerber)
 
tự hào là nhà phân phối các sản phẩm GERBER chính hãng tại trị trường Việt Nam.
Rìu dã ngoại Gerber Sport Axe II là chiếc rìu tay được thiết kế nhỏ gọn, mạnh mẽ từ chất liệu thép rất cứng, tay cầm bọc nylon thủy tinh rất bền, gần như không thể hư hại. Trọng lượng cán và lưỡi rìu cân bằng giúp dễ dàng chặt cây, chẻ củi. Lưỡi rìu rất sắc, có thể cầm rìu một tay để đẽo, vót gỗ dễ dàng.
Chiều dài: 35,56cm
Chiều dài lưỡi rìu: 6,6cm
Trọng lượng: 640,7g

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0946687928
popup

Số lượng:

Tổng tiền: