Phượt đà nẵng một mình, tại sao không ?

TRẦN MINH QUÂN 16/10/2018
phuot-da-nang-mot-minh-tai-sao-khong

Nếu nói du lịch là một trải nghiệm vui vẻ có phần an toàn thì phượt lại là những chuyến hành trình cảm xúc giúp bạn khám phá bản thân. Phượt thì không có gì là lạ, nhưng đâu phải ai cũng biết phượt còn có dăm ba loại, phượt nhóm thân quen, phượt nhóm không quen, phượt couple,.... thế còn phượt một mình thì sao nhỉ?

Nếu bạn bức bối vì thành phố chật chội, đôi lúc mệt mỏi vì những kế hoạch lên mãi chưa xong, đôi khi bạn bè mỗi người một ý, hãy đi một mình! Nói thế không hẳn là cổ vũ tinh thần “một mình xông pha”, mà đơn giản chỉ là, những lúc “bối rối”, tại sao không thử mặc kệ đời, mặc kệ tất cả và làm những gì mình thích nhỉ?

Vẫn như muôn chuyện khác ở đời, giống như bàn tay có hai mặt, một mặt thuận và một mặt trái, phượt Đà Nẵng alone cũng vậy. Rằng bạn sẽ phải đối mặt với vô số khó khăn nhưng bù lại là những thăng hoa cảm xúc không thể chối cãi.

Đến Đà Nẵng nhớ ghé làng đá non nước để mua tượng cá heo nhỏ nhỏ xinh xinh để làm quà cho người thân và bạn bè

 

 

 

Những hành trình dài thường an toàn nhất khi có bạn đồng hành cùng đi bên cạnh. Tuy nhiên, nếu bạn chuẩn bị hành trang thật tốt thì không gì là không thể, dù cho phải đi xe máy vượt hàng nghìn km để tới Đà Nẵng đúng không nào?

Chuẩn bị giấy tờ quan trọng: một tip nho nhỏ cho những bạn đam mê dịch chuyển đó là scan chứng minh thư nhân dân, giấy phép lái xe, passport, ... và lưu trong điện thoại. Hoặc cẩn thận hơn nữa thì gửi cho bạn bè một bản nhờ giữ hộ. Nghe có vẻ lạ lùng nhưng đây chính là điều quan trọng nhất bạn cần làm trước khi phượt Đà Nẵng một mình. Vì trong những trường hợp cấp bách, mất điện thoại, mất ví, ... mất tất cả mọi thứ thì đây chính là thứ bạn có thể dễ dàng lấy lại được.

 

Bình luận (1)
binh-luan

a

16/10/2018
Chuẩn bị giấy tờ quan trọng: một tip nho nhỏ cho những bạn đam mê dịch chuyển đó là scan chứng minh thư nhân dân, giấy phép lái xe, passport, ... và lưu trong điện thoại. Hoặc cẩn thận hơn nữa thì gửi cho bạn bè một bản nhờ giữ hộ. Nghe có vẻ lạ lùng nhưng đây chính là điều quan trọng nhất bạn cần làm trước khi phượt Đà Nẵng một mình. Vì trong những trường hợp cấp bách, mất điện thoại, mất ví, ... mất tất cả mọi thứ thì đây chính là thứ bạn có thể dễ dàng lấy lại được
VIẾT BÌNH LUẬN