Những đồ 'vật bất ly thân' cần chuẩn bị khi đi phượt

TRẦN MINH QUÂN 16/10/2018
nhung-do-vat-bat-ly-than-can-chuan-bi-khi-di-phuot

Ngoài những người đồng hành tin cậy và tinh thần thì mỗi phượt thủ cần chuẩn bị cho mình những đồ dùng cá nhân không thể thiếu cho chuyến đi dù dài ngày hay ngắn ngày.

Chúng sẽ vô cùng hữu ích trong chuyến đi của bạn, thậm chí còn cứu nguy bạn trong một số trường hợp khẩn cấp.

Đây chắc chắn là đồ dùng không thể thiếu với mỗi phượt thủ. Trong chiếc balo kia chứa đầy đủ tất cả những vật dụng cần thiết, tư trang cá nhân phục vụ cho chuyến đi. Bạn cần phải lựa chọn một chiếc balo vừa phải không quá cồng kềnh để có thể mang theo dễ dàng, đồng thời phải chắc chắn để tránh tình trạng đứt hoặc tuột giữa đường.

Tập hợp tất cả những đồ như kem đánh răng, bàn chải, quần áo, thuốc men… sẽ được liệt vào danh sách bạn cần chuẩn bị trong chuyến đi. Bạn nên chuẩn bị vừa đủ để dùng và nên nhớ chúng còn trong tình trạng sử dụng, nếu không bạn có thể sẽ gặp rắc rối bởi địa điểm đi phượt sẽ thậm chí không có hàng quán nào để mua.

Đây thực sự sẽ là những thứ cứu nguy cho bạn nếu chẳng may gặp vấn đề trục trặc. Giấy phép lái xe, hộ chiếu, chứng minh thư nhân dân, thẻ ATM… sẽ giúp bạn trong một số trường hợp như gặp CSGT, thuê nhà nghỉ hay cần thuê, đặt một số thứ quan trọng.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN