Dao gấp hokc

500.000₫ 650.000₫ Còn hàng
Dao gấp HOKC là 1 dòng sản phẩm đến từ Nga, đây là 1 công cụ hoàn hảo cho những người đam mê hoạt động ngoài trời, các đơn vị đặc nhiệm, cắm trại và cứu hộ. Ốp cán bằng nhựa tạo cảm giác cầm nắm thoải mái trong khi thiết kế gấp lại giúp dễ dàng cất giữ và vận chuyển. Cho dù bạn đang cắm trại, đi ...

Dao gấp HOKC là 1 dòng sản phẩm đến từ Nga, đây là 1 công cụ hoàn hảo cho những người đam mê hoạt động ngoài trời, các đơn vị đặc nhiệm, cắm trại và cứu hộ. Ốp cán bằng nhựa tạo cảm giác cầm nắm thoải mái trong khi thiết kế gấp lại giúp dễ dàng cất giữ và vận chuyển. Cho dù bạn đang cắm trại, đi bộ đường dài hay chỉ cần một công cụ đáng tin cậy để sử dụng hàng ngày, Dao bỏ túi gấp HOKC của Nga là một lựa chọn tuyệt vời.

VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG CAO - lưỡi dao được làm từ thép D2, cực KỲ sắc và độ cứng lên ĐẾN  58HRC. Ốp tay cầm được làm từ nhựa G10 để có độ bền cao.

MỞ MỘT TAY - lưỡi cắt trơn NHẴN bằng một tay, có thể giúp bạn tích kiệm thời gian trong trường hợp khẩn cấp. Kích thước nhỏ gọn với thiết kế khóa Liner đáng tin cậy, an toàn hơn khi để trong túi. 

Thông số sản phẩm:

Tổng chiều dài: 23,4 cm / 9,2"

Chiều dài lưỡi dao: 9,8 cm / 3,8"

Chiều dài tay cầm: 12,9 cm / 5"

Độ dày lưỡi dao: 3,8 mm

Chất liệu lưỡi dao: Thép D2

Độ cứng: 58 HRC

Chất liệu tay cầm: G10

Trọng lượng: 183 g

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0946687928
popup

Số lượng:

Tổng tiền: